Cách update Pubg Mobile PC được tiến hành thực hiện như thế nào? Một số các vấn đề có liên quan đến cách thức update Pubg Mobile PC được rất nhiều game thủ quan tâm đến. Các chuyên gia hàng đầu của KingFun sẽ bật mí chi tiết các vấn đề ở trên, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Contents

Cách update Pubg Mobile PC chuẩn theo từng bước

Ở ngay trên chuyên mục tải king fun cho android cũng đã tổng hợp lại chi tiết thông tin về cách update Pubg Mobile PC cụ thể như sau:

Cách update Pubg Mobile PC chuẩn theo từng bước

* Cách 1: Update Pubg Mobile PC mới nhất cho Gameloop

Đối với cách thức cập nhật Pubg Mobile PC mới nhất này, các bạn cần phải tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

+ Bước 1: đầu tiên các bạn cần phải mở phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy hay còn được gọi với cái tên khác đó là Gameloop.

+ Bước 2: tại đây các bạn hãy bấm vào biểu tượng 3 thanh ngang góc bên phải trên cùng ứng dụng.

+ Bước 3: lựa chọn mục Update và nhấn chọn.

+ Bước 4: hãy đợi cho khi hệ thống kiểm tra update Pubg Mobile PC đã lên phiên bản mới nhất hay chưa. Trong trường hợp chưa được cập nhật bản mới nhất thì cần phải tiến hành thực hiện lại các bước như trên.

* Cách 2: Từng bước update Pubg Mobile PC phiên bản đang chơi

Cũng có rất nhiều người chơi không biết Pubg Mobile PC tạo ra những phiên bản khác nhau dành cho những thị trường khác nhau. Cũng chính bởi lẽ đó mà Tencent Gaming Buddy hỗ trợ dữ liệu cài đặt cho toàn bộ từng khu vực khác nhau. Bởi thời gian cập nhật phiên bản mới nhất là nhanh chậm còn tùy vào từng khu vực mà gây ra xung đột phần mềm. Khi đó, các bạn cần phải khắc phục vấn đề đó theo từng bước tuần tự như sau:

– Bước 1: hãy mở trình duyệt giả lập Tencent Gaming Buddy và vào tab My Games.

– Bước 2: tại phần game Pubg Mobile xuất hiện Change Server và cần phải nhấn vào đó.

– Bước 3: ở đây sẽ thông báo lựa chọn server, nhằm thực hiện chuyển server. Trong trường hợp server đang là International thì chuyển sang Vietnam và ngược lại. Tiếp đến, cần phải nhấn vào dấu X để thoát ra.

– Bước 4: hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra phiên bản hiện tại, tự động cập nhật nếu như chưa lên được phiên bản mới nhất.

– Bước 5: sau khi đợi hệ thống kiểm tra thì người chơi hãy chuyển về server ban đầu đang chơi. Tiếp đến cần phải thoát giả lập Tencent Gaming Buddy và khởi động lại.

– Bước 6: trong trường hợp thấy update xuất hiện, hãy nhấn Update để update Pubg Mobile mới nhất.

– Bước 7: trong trường hợp không xuất hiện Update, khi đó hãy bấm vào Play để vào lại game.

– Bước 8: khi vào game nếu như chưa Update thì hệ thống update bên trong game cho bạn. Cần phải đợi một lúc cho đến khi Update thành công và nhân chọn OK để thưởng thức trò chơi.

Tính đến thời điểm hiện tại giả lập Tencent Gaming Buddy đã được đổi tên tương ứng đó là Gameloop. Với rất nhiều các tính năng mới do đó người chơi có thể trải nghiệm được rất nhiều điều thú vị khi chơi Pubg Mobile PC. Các game thủ hãy tiến hành thực hiện theo 1 trong 2 cách update ở trên thì sẽ thành công trong việc cập nhật.

Tìm hiểu một số tính năng mới khi cập nhật phiên bản mới

Dưới đây các chuyên gia KingFun đã chia sẻ cụ thể đến với mọi người về các tính năng mới khi cập nhật phiên bản mới cụ thể như sau:

Tìm hiểu một số tính năng mới khi cập nhật phiên bản mới

* Bản đồ Erangel mới (New ERA)

Chất lượng đồ họa vô cùng sắc nét.

Nâng cấp chi tiết cảnh vật và mặt nước.

Thay đổi về kiến trúc một số công trình.

Thay đổi kết cấu bên trong của một số tòa nhà.

Chế độ săn boss, thính xuất hiện với tần số nhiều hơn.

* Vũ khí mới: M1014

Đối với tính năng này chỉ xuất hiện ở trong bản đồ Livik. Đó là khẩu shotgun bán tự động mới. Băng đạn 7 viên đạn, uy lực sẽ hơn shotgun 5 viên. Cũng có thể trang bị kèm theo phụ kiện Đầu Nòng Shotgun, hoặc là Túi Đạn, là khẩu shotgun chiến đấu hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Có thể nạp đạn từng viên để sử dụng ngay tình huống bất ngờ.

* Hiệu ứng nổ lựu đạn mới, chuyển lựu đạn và cân bằng lại

Thời điểm trước thì lựu đạn trong khi khai hỏa chỉ tạo ra được một đám nhỏ, trông pháo nổ. Nhưng hiện nay chúng được tạo thêm hiệu ứng nổ lửa và sáng hơn, nhưng đáng buồn là sát thương bị giảm đi.

Ngoài ra, hiện nay người chơi PUBG Mobile có thể chuyển nhanh lựu đạn, giữ vút vào loại lựu đạn mong muốn. Lựu đạn khói sẽ tỏa khói trong 1 giây sau khi tiếp đất.

Kết luận

Hy vọng với các thông tin do chuyên trang guadalajaracultura.com chia sẻ đã giúp cho mọi người được biết cách update Pubg Mobile PC nhanh chóng. Thường xuyên truy cập vào chuyên trang này để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích khác các bạn nhé!