DownTik

Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, hiện nay Tiktok đã cho phép tải video xuống điện thoại dễ dàng. Tuy nhiên, các video khi tải về thường bị chèn logo khiến nhiều người cảm thấy khó chịu khi xem. Vậy nên DownTik ra đời giúp bạn khắc phục điều khó khăn này khi tải video tiktok về máy.

I. Giới thiệu về DownTik

Downtik là công cụ tiện ích tuyệt vời giúp bạn tải video trên tiktok về máy tính, điện thoại dễ dàng và thuận tiện hơn. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần cú nhấp chuột với URL video cần tải, hệ thống sẽ thực hiện tải video về máy của bạn với chất lượng tốt nhất, hình ảnh sắc nét, âm thanh tốt không khác gì so với video gốc. Tất cả những gì bạn cần chỉ là video yêu thích muốn tải xuống và sao chép chúng vào ứng dụng DownTik.

DownTik
Ứng dụng chia sẻ video Tik Tok

Ưu điểm hàng đầu phải kể đến khi Download video TikTok at Downtik.com là giao diện thiết kế thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và tải video xuống nhanh chóng. Bạn có thể tải xuống bằng cách sử dụng trình duyệt web trên máy tính, điện thoại hoặc phần mềm app DownTik đã có trên GooglePlay và AppStore.

II. Các tính năng nổi bật khi tải video tiktok tại DownTik

DownTik là ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu tải video đặc biệt tải video tải xuống không dính logo, ID người dùng. Ngay cả những video từ Tiktok Trung Quốc (hay còn gọi là Douyin) cũng tải được dễ dàng. Ngoài ra, việc download video TikTok at Downtik.com còn có những ưu điểm vượt trội sau:

Hiện tại tiktok chỉ cho phép người dùng tải video xuống bằng ứng dụng trên điện thoại. Trong khi đó, tải video TikTok tại Dowtik hỗ trợ mọi thiết bị như điện thoại, PC, máy tính bảng.

Thông thường khi tải video từ Tiktok xuống sẽ bị dính logo, ID người đăng tải trước đó. Những khi sử dụng ứng dụng DownTik, những video tải về đều được xóa logo giúp bạn thoải mái chia sẻ với mọi người hoặc làm hình nền động điện thoại.

Download video TikTok at Downtik.com bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào. Đồng thời, chất lượng video tải về luôn được đảm bảo tốt nhất.

Khi tải video TikTok tại Dowtik.com, người dùng sẽ được hỗ trợ lưu video về máy với nhiều định dạng như mp3, mp4… để tương thích với mọi thiết bị cũng như lưu dễ dàng hơn.

Với Down tik, bạn chỉ mất vài giây là có thể tải thành công video về máy. Trong khi các ứng dụng khác đều mất khá nhiều thời gian, hơn thế những video tải xuống thường bị giảm chất lượng.

III. Hướng dẫn tải video Tiktok trên điện thoại

Để có thể tải được video tiktok tại Downtik trên điện thoại, bạn cần tải ứng dụng về điện thoại, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào CHPlay đối với điện thoại Andrroid và AppStore đối với hệ điều hành IOS. Sau đó, gõ từ khóa Downtik trên thanh tìm kiếm và bấm tải về.

Bước 2: Sau khi quá trình tải về, cài đặt hoàn tất. Bạn truy cập ứng dụng Tiktok và chọn video muốn tải xuống điện thoại. Sau đó, bạn bấm biểu tượng Chia sẻ bên rồi chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Bạn mở ứng dụng Downtik trên điện thoại và dán link liên kết vào khung như hình, rồi bấm nút Download để tải về.

DownTik
Ứng dụng DownTik giúp bạn tải video Tik Tok khá nhanh

Bước 4: Trong giây lát, hệ thống sẽ xuất hiện các lựa chọn để tải xuống. Bạn chỉ cần lựa chọn Server tải phù hợp với yêu cầu của mình. Những video Tik Tok tải về sẽ được lưu trữ trên điện thoại, bạn chỉ cần mở ra và xem lại dễ dàng.

IV. Hướng dẫn tải video Tiktok bằng máy tính

Downtik ngoài việc hỗ trợ tải video Tiktok trên điện thoại, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện trên trình duyệt web máy tính. Các bước tải video TikTok tại Dowtik.com ngay trên máy tính cũng tương tự. Trước tiên, bạn mở trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào trang chủ của Tiktok. Sau đó xem và lựa chọn video cần tải xuống. Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và đó bấm Sao chép liên kết.

Kế tiếp, mở tab mới trên trình duyệt web, truy cập vào trang web hỗ trợ tải video tiktok DownTik.com Lúc này, bạn chỉ cần dán liên kết video đã sao chép ở trên và khung “Dán liên kết Tiktok…”, sau đó bấm nút Tải xuống bên cạnh. Ngay sau đó hệ thống sẽ hiển thị các Server video cần tải, bạn chỉ cần chọn Server phù hợp và bấm vào Download Server là video lập tức được tải xuống.

Chắc hẳn với bài viết trên đây, bạn đã hiểu DownTik là gì cũng như cách tải video trên Tiktok dễ dàng với ứng dụng này. Hy vọng qua thông tin này, bạn đã sẵn sàng sử dụng ứng dụng khi có nhu cầu tải video Tiktok về máy.